ตู้ปณ.5  ปณฝ.สามแยก กรุงเทพฯ 10103

info@FishInter.com

โทร O81 – 4244965

คำถามที่พบบ่อย

สามารถอ่านคำถามที่ลูกค้ามักสอบถามเข้ามาบ่อยๆ ก่อนส่งอีเมลถึงเรา

สามารถสั่ง ซื้อสินค้าโดยการทำรายการทางหน้าเว็บไซต์ ,โทรสั่งสินค้าทางโทรศัพท์ หรือส่งอีเมล์  รับชำระเงินวิธีโอนเงิน , บัตรเครดิต , เคาน์เตอร์เซอร์วิส และพัสดุเก็บเงินปลายทาง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เมนูวิธีสั่งซื้อและชำระเงิน
จัดส่งสินค้าฟรีแบบลงทะเบียนเมื่อมียอดสั่งซื้อรวมตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป และจัดส่งฟรีแบบ EMS เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป การจัดส่งสินค้าจะใช้เวลา 1-7 วันทำการ (ไม่รวมวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ขึ้นอยู่วิธีการจัดส่งที่เลือกและที่อยู่ของลูกค้า หากไม่ได้รับสินค้าภายในระยะเวลาตามที่ระบุไว้ กรุณาติดต่อที่เบอร์โทร O81-4244965 วันจันทร์-เสาร์ เวลา 10.00-17.30 น. หรือ email: info@FishInter.com  นอกจากนี้ทางเรามีบริการจัดส่งไปยังต่างประเทศอีกด้วยโดยลูกค้าเป็นผู้ออกค่าจัดส่ง
เนื่องจากเราจำหน่ายสินค้าทางอินเตอร์เน็ตอย่างเดียวไม่มีหน้าร้านจึงไม่สะดวกนัดเจอกับลูกค้าเพื่อรับสินค้า  โดยร้านค้าออนไลน์ของเราได้ลงทะเบียนกับสถาบันการเงินออนไลน์ชั้นนำของประเทศอาทิเช่น ธนาคารกสิกรไทย , เพย์สบาย ฯลฯ อยู่ในวงการเลี้ยงปลาสวยงามมานานและเปิดเว็บไซต์ขายสินค้าเป็นกิจจะลักษณะจึงวางใจได้ทั้งในคุณภาพและการบริการ
เมื่อได้รับรายการสั่งซื้อที่ลูกค้าเลือกวิธีชำระเงินแบบโอนเงินหรือจ่าย เงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ทางเราจะทำการจองสินค้าไว้ให้เป็นเวลา 3 วัน  หากเกินจากนั้นไปแล้วลูกค้ายังไมีมีการชำระเงินเข้ามา  ทางเราขออนุญาตจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าท่านอื่นต่อไป

ส่งอีเมลถึงเรา


Fields marked with a * are required.